KOOP Generator

                      KOOP Generator ภายใต้บริษัท Koop ก่อตั้งเมื่อปี 2007 ทางตะวันตกของทะเลสาบไท่หูเมืองฉางโจว Koop เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องวิจัย ผลิต และจำหน่ายเครื่องยนต์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้า. เป้าหมายของเราคือการพัฒนานวัตรกรรมและโซลูชั่นด้านพลังงานที่มีประสิทธิภาพเพื่อผู้ใช้งานทั่วไป. หลังจากความพยายามอย่างหนักตลอดสิบปีที่ผ่านมา Koop ได้พัฒนาเป็นผู้จัดหาพลังงานขนาดเล็กในประเทศต่างๆ ซึ่งจะแบ่งเป็นสองบริษัทคือ Koop Power และ Koop Electric.ธุรกิจของเราค่อยๆขยายตัวจากขนาดเล็กตามครัวเรือนไปจนถึง เชิงพานิชย์ โรงไฟฟ้าเคลื่อนที่
อุตสาหกรรมทางการทหาร และอื่นๆ. Koop ได้มีผลิตภัณท์ต่างๆแยกออกมาได้ถึง 6 รุ่น ประกอบไปด้วย เครื่องยนต์สูบเดี่ยว เครื่องยนต์สองสูบ เครื่องปั่นไฟ ปั๊มน้ำ เครื่องจักรก่อสร้าง เครื่องจักรกล
การเกษตรสมัยใหม่ ซึ่งทั้งหมดมีมากกว่า 100 รุ่น. และในปัจจุบันเรามีผู้ใช้กว่า 120 ประเทศทั่วโลก

                    Koop แสวงหากลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมอยู่เสมอ เราเชื่ออย่างลึกซึ้งว่าด้วยนวัตกรรมเท่านั้นที่ทำให้เรามีพลัง เราพัฒนาได้ด้วยนวัตกรรมเท่านั้น เป็นเวลาหลายปี Koop มุ่งเน้นและลงทุนอย่างหนักเพื่อศึกษาเทคโนโลยีใหม่ วัสดุใหม่ การออกแบบใหม่ในด้านเครื่องยนต์และไฟฟ้า ทำให้เราอยู่ในแนวหน้าของนวัตกรรมและ มีความสำเร็จอย่างมากมาย. Koop ได้รับสิทธิบัตรเทคโนโลยีมากกว่า 30 รายการทุกปี ผลิตภัณฑ์จำนวนมากได้รับ CE, EPA,ใบรับรองผลิตภัณฑ์ไฮเทคและ Koop ได้รับรางวัลชื่อเช่น “Provincial high-tech enterprise”, “Provincial engineering technology center” และอื่นๆ

                   เครื่องปั่นไฟ KOOP เป็นแบบไดนามิกและราคาไม่แพง ซึ่งใช้งานได้นานหลายชั่วโมง ความยืดหยุ่นและความสามารถในการพกพาของ เครื่องปั่นไฟ KOOP เนื่องจากเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องยนต์ดีเซล ยี่ห้อ KOOP มีให้เลือกหลากหลายรุ่นตามความต้องการใช้งาน ตั้งแต่ รุ่น 4.5 KVA – 150 KVA หากต้องการมากกว่านี้สามารถสั่งนำเข้าพิเศษได้

                    บริษัท ไอคอนเซอร์วิส จำกัด มีทีมงานวิศวกรมากประสบการณ์และมี Software สำหรับช่วยในการเลือกขนาด เครื่องกำเนิดไฟฟ้า หรือ เครื่องปั่นไฟ ให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ พร้อมทั้งการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งในตำแหน่งต่างๆ ตลอดจนการติดตั้งอุปกรณ์ อะไหล่ต่างๆ และวัสดุซับเสียง เพื่อให้ได้คุณสมบัติตามข้อกำหนดของผู้ออกแบบ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 064-136-5666 , 064-205-6555 , 081-669-0444

E-mail : Tor.iconservice@gmail.com , gen.iconservice@gmail.com , iconservice.ic@gmail.com , piyapong.icon@gmail.com
Facebook : Iconservice

KOOP Generator
KOOP Generator
KOOP Generator