1. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเครื่องไหนดี

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง Karcher รุ่น K 2.050 จัดได้ว่าเป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงขนาดเล็ก ที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี ด้วยประสิทธิภาพแรงดันสูงสุด 100 บาร์ และใช้มอเตอร์ประมาณที่ 1.3 กิโลวัตต์  1 เฟส หรือเรียกง่ายๆคือจะใช้ไฟบ้านประมาณ 220 โวลต์  ทำให้สามารถใช้งานที่บ้านได้เป็นอย่างดี และมีความเหมาะสมในการใช้งานที่บ้านเพราะเก็บได้ อีกทั้งยังมีน้ำหนัก 4.6 กิโลกรัมเท่านั้น เรียกว่าเป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ที่สามารถใช้งานที่บ้านได้เลย

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงสำหรับคาร์แคร์ POLO ขนาด 5 แรงม้า รุ่น Spartan18 ถือเป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง แบบพกพาอีกรุ่นที่น่าสนใจนำมาใช้งาน เพราะด้วยประโยชน์ในการใช้งานของเครื่องฉีดน้ำรุ่นนี้ ที่มีแรงดันการใช้งานมากถึง 110 – 140 บาร์ นอกจากนั้นยังมีหัวฉีดน้ำให้เลือกใช้งานมากถึง 4 แบบ และใช้มอเตอร์เพียง 3.7 กิโลวัตต์ , 5 แรงม้า , ไฟ 1 เฟส ประมาณ220 โวลต์เท่านั้น และยังมีสายดูดน้ำเข้าเครื่องได้อีกด้วย จึงถือว่าเป็นเครื่องที่น่าสนใจเลยทีเดียว

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงสำหรับคาร์แคร์ POLO ขนาด 3 แรงม้า รุ่น Spartan14 ก็ถือเป็นเครื่องที่สามารถใช้ตามบ้านได้เหมือนกัน ด้วยการใช้มอเตอร์เพียง 2.2 กิโลวัตต์ , 3 แรงม้า , ไฟ 1 เฟส ซึ่งประมาณ 220 โวลต์เท่านั้น ทำให้เพียงพอต่อการใช้งาน และยังมีแรงดันการใช้งานมากถึง 110 – 140 บาร์นอกจากนั้นยังมีสายไฟยาวถึง 5 เมตร ทำให้ประสิทธิภาพการใช้งานของเครื่องถือว่าไม่เป็นรองใครเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีหัวฉีดน้ำ 4 แบบ สามารถใช้เป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง งานหนักยังใช้ได้

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 10 แรงม้า ไฟ 380 รุ่น 3WZ-3600CT

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 10 แรงม้า ไฟ 380 รุ่น 3WZ-3600CT แม้จะเป็นเครื่องฉีดน้ำที่ต่ำกว่าเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 350 บาร์แต่ก็มีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก ด้วยแรงดันมากถึง 250 บาร์ เพราะเป็นเครื่องที่มีมาตรฐานตามหลักสากล และยังมีอัตราการไหลมากถึง 918 ลิตรต่อชั่วโมงอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีน้ำหนัก มากถึง 79 กิโลกรัม จึงจัดว่าเป็นเครื่องฉีดน้ำที่มีขนาดใหญ่เป็นอย่างมาก เรียกว่าเหมาะกับร้านคาร์แคร์มากกว่าที่จะเอามาใช้ตามบ้าน อีกทั้งยังมีสายฉีดน้ำแรงดันสูง 10 เมตร ที่มาพร้อมหัวฉีด 5 หัวด้วย

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 10 แรงม้า ไฟ 380 รุ่น 3WZ-3600CT แม้จะเป็นเครื่องฉีดน้ำที่ต่ำกว่าเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 350 บาร์แต่ก็มีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก ด้วยแรงดันมากถึง 250 บาร์ เพราะเป็นเครื่องที่มีมาตรฐานตามหลักสากล และยังมีอัตราการไหลมากถึง 918 ลิตรต่อชั่วโมงอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีน้ำหนัก มากถึง 79 กิโลกรัม จึงจัดว่าเป็นเครื่องฉีดน้ำที่มีขนาดใหญ่เป็นอย่างมาก เรียกว่าเหมาะกับร้านคาร์แคร์มากกว่าที่จะเอามาใช้ตามบ้าน อีกทั้งยังมีสายฉีดน้ำแรงดันสูง 10 เมตร ที่มาพร้อมหัวฉีด 5 หัวด้วย

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 5.5 แรงม้า ไฟ 380 รุ่น 3WZ-2700CT

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 5.5 แรงม้า ไฟ 380 รุ่น 3WZ-2700CT เป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีมอเตอร์ 4 กิโลวัตต์ , 5.5 แรงม้า 380 โวลต์ 3 เฟสเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นยังมีแรงดันสูงถึง 185 บาร์ และยังมีสายฉีดน้ำแรงดันสูง 10 เมตร ที่มาพร้อมหัวฉีด 5 หัวด้วย และยังมีควบคุมด้วยตู้คอนโทรล มีระบบป้องกันมอเตอร์ร้อน และ โอเวอร์โหลดได้ด้วย แถมยังมีมาพร้อมข้อต่อทองเหลืองและเกจวัด และ อันโหลด ,กรองน้ำได้ด้วย ถือว่าเป็นเครื่องที่ครบวงจรมาก

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 3 แรงม้า ไฟ 380 รุ่น 3WZ-2200CT แม้จะเป็นเครื่องฉีดน้ำที่แรงดันต่ำกว่า, เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 350 บาร์แต่ก็สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยประสิทธิภาพด้านต่างๆ ของเครื่อง ทำให้เป็นเครื่องที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ เช่น การมีแรงดัน 150 บาร์ นอกจากนั้นยังมีมอเตอร์ 3 กิโลวัตต์ , 4 แรงม้า 380 โวลต์ 3 เฟสด้วย และยังมีอัตราการไหล 624 ลิตรต่อชั่วโมงเลยทีเดียวมีระบบควบคุมด้วยตู้คอนโทรล และยังมีระบบป้องกันมอเตอร์ร้อน และ โอเวอร์โหลดด้วย

2. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเหมาะกับงานอะไรบ้าง

ล้างรถยนต์และล้างรถจักรยานยนต์ โดยเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงสามารถใช้ล้างรถได้ทุกประเภท แต่ควรเปิดแรงดันให้พอดีกับรถที่ต้องการจะล้าง เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายขึ้นกับตัวรถของคุณ และเพื่อประสิทธิภาพในการล้างที่ดี ควรเลือกระดับแรงดันน้ำที่เหมาะสม เพื่อให้รถของคุณ หรือรถของลูกค้ามีความสวยงามและสะอาด และเป็นที่ชื่นชมของผู้พบเห็น โดยเฉพาะใครที่เปิดคาร์แคร์ ควรจะใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง งานหนักให้เหมาะสมกับประเภทของรถ เพื่อให้คาร์แคร์ของคุณมีลูกค้าต่อไปอีกยาวๆ นั้นเอง

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเหมาะกับงานอะไรบ้าง

ล้างพื้นสามารถใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง แบบพกพาได้เพราะมันมีความสะดวกสบายในการใช้งานมากกว่าเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงขนาดใหญ่ เพราะพื้นคงมีบริเวณที่กว้าง การใช้เครื่องขนาดใหญ่ จะไม่สะดวกในการเคลื่อนย้าย และอาจจะก่อให้เกิดความยุ่งยากในการใช้งาน เพราะการใช้งานเครื่องมือใดๆ ก็ตามก็ควรจะนึกถึงความสะดวกสบาย และความเหมาะสมในการใช้งาน เพื่อสามารถใช้งานไปได้แบบนานๆ และทำให้พื้นของคุณสะอาดได้แบบไม่เกิดความเสียหายด้วย นอกจากนั้นควรเลือกเครื่องที่ล้างรถได้ด้วยเพื่อความคุ้มค่า

3.สรุปเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมีมากมายหลายรุ่น สามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม ซึ่งก็ขึ้นกับแต่ละคนจะเลือกใช้ หากท่านใดสนใจเครื่องฉีดน้ำดีๆสักเครื่อง สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่บริษัท ไอคอนเซอร์วิส จำกัด โดยสามารถทักไลน์ @iconservice เข้ามาได้ ส่วนท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีที่จะให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ได้เครื่องฉีดน้ำที่ดีและเหมาะสม ไปใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบายและตอบโจทย์การใช้งาน

บทความแนะนำ

ขนาดปั๊มลม มีกี่ลิตร? แต่ละขนาดเหมาะกับงานประเภทไหน? สำหรับมือใหม่ บทความนี้มีคำตอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

sixteen + 12 =