เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟ Diesel Generator Sets

                บริษัท ไอคอนเซอร์วิส จำกัด มีทีมงานวิศวกรมากประสบการณ์และมี Software สำหรับช่วยในการเลือกขนาด เครื่องกำเนิดไฟฟ้า หรือ เครื่องปั่นไฟ ให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ รวมถึงให้เช่า พร้อมทั้งการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งในตำแหน่งต่างๆ ตลอดจนการติดตั้งอุปกรณ์ อะไหล่ต่างๆ และวัสดุซับเสียง เพื่อให้ได้คุณสมบัติตามข้อกำหนดของผู้ออกแบบ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 064-136-5666 , 064-205-6555 , 081-669-0444

E-mail : [email protected] , [email protected] , [email protected] , [email protected]

          Westin Generator ก่อตั้งขึ้นเมื่อกรกฏาคม 2003 โดยบริษัท GUANGDONG WESTINPOWER CO.,LTD ซึ่งเป็นบริษัททางด้านเทคโนโลยี ที่มุ่งเน้นด้านงานวิจัย, ออกแบบ, การผลิต และการขายเครื่องกำเนิดไฟฟ้า, และให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิค, การอบรม, ติดตั้ง และดูแลหลังการขายเพื่อลูกค้าของเรา

 

             FG Wilson Generator  คือ  เครื่องกำเนิดไฟฟ้า หรือ เครื่องปั่นไฟ  ที่ใช้น้ำมันดีเซลที่กำเนิดขึ้นมาจากบริษัทในอังกฤษขั้นตอนการผลิตของ FG Wilson มีมาตรฐานระดับโลก เราใส่ใจในการประกอบ การทดสอบ อย่างละเอียดในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต ช่วยให้เกิดความมั่นใจในผลิตภัณท์

            กว่า 50 ปี ที่เครื่องกำเนิดไฟฟ้าของทางเราสร้างความเชื่อมั่นในกำลังการผลิตพลังงานเพื่อใช้ในงานที่หลากหลายทั่วโลกจาก 6.8 ถึง 2500 KVA,FG Wilson นำเสนอหนึ่งในชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใช้น้ำมันดีเซลที่มีช่วงความต้องการที่กว้างที่สุด

           ผลิตภัณฑ์ AGG มีตั้งแต่ 10 ถึง 4000 KVA เรามีชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใช้น้ำมันดีเซลที่ครอบคลุมมากที่สุดชุดหนึ่ง

ด้วยผลิตภันฑ์ของเราคุณจะมั่นใจได้ว่า
– คุ้มค่าคุ้มราคา ด้วยชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลคุณภาพดี
– การสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ด้วยตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกของ AGG Power
– เวลาในการจัดส่งที่รวดเร็วโดยตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกของ AGG Power
– การผลิตระดับโลก

 

          Aksa Power Generation ถือกำเนิดตั้งแต่ปี 1968 ที่ตุรกี และได้สร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลครั้งแรกเมื่อปี 1984 และได้กลายมาเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านเครื่องกลและฮาร์ดแวร์สำหรับการจ่ายพลังงานไฟฟ้าในระยะเวลาอันสั้น ด้วยชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลที่มีขนาดตั้งแต่ 1 ถึง 3125KVA และเราตั้งเป้าที่จะติดอันดับหนึ่งในสาม
ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกภายในปี 2025