เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟ Diesel Generator Sets

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

                บริษัท ไอคอนเซอร์วิส จำกัด มีทีมงานวิศวกรมากประสบการณ์และมี Software สำหรับช่วยในการเลือกขนาด เครื่องกำเนิดไฟฟ้า หรือ เครื่องปั่นไฟ ให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ พร้อมทั้งการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งในตำแหน่งต่างๆ ตลอดจนการติดตั้งอุปกรณ์ อะไหล่ต่างๆ และวัสดุซับเสียง เพื่อให้ได้คุณสมบัติตามข้อกำหนดของผู้ออกแบบ

ทางบริษัทรับ MA เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  และมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าให้เช่า สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 081-489-6222

facebook : iconservice

E-mail : info.geniconservice@gmail.com

แบรนด์ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

             FG Wilson Generator  คือ  เครื่องกำเนิดไฟฟ้า หรือ เครื่องปั่นไฟ  ที่ใช้น้ำมันดีเซลที่กำเนิดขึ้นมาจากบริษัทในอังกฤษขั้นตอนการผลิตของ FG Wilson มีมาตรฐานระดับโลก เราใส่ใจในการประกอบ การทดสอบ อย่างละเอียดในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต ช่วยให้เกิดความมั่นใจในผลิตภัณท์

            กว่า 50 ปี ที่เครื่องกำเนิดไฟฟ้าของทางเราสร้างความเชื่อมั่นในกำลังการผลิตพลังงานเพื่อใช้ในงานที่หลากหลายทั่วโลกจาก 6.8 ถึง 2500 KVA,FG Wilson นำเสนอหนึ่งในชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใช้น้ำมันดีเซลที่มีช่วงความต้องการที่กว้างที่สุด 

FG Wilson ก่อตั้งขึ้นในเมืองเบลฟาสต์ สหราชอาณาจักรในปี 1966 และเติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นผู้ผลิตชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดไฟฟ้า FG Wilson ในปัจจุบันสร้างขึ้นจากมรดกอันยาวนานของเรา เราไม่ได้เพียงแต่ประกอบชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า แต่เราก้าวไปอีกขั้นเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราได้รับการทดสอบและรับรองในสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกที่ทันสมัย ​​เพื่อส่งมอบประสิทธิภาพและอายุการใช้งานที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราแต่ละคน เราไม่ยอมรับข้อมูลประสิทธิภาพของเครื่องยนต์โดยไม่ตรวจสอบความถูกต้องในสภาวะแวดล้อมที่ผลิตภัณฑ์ของเราจะทนทาน เราสามารถพูดได้อย่างปลอดภัยว่า ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะทำงานอยู่ที่ใด พวกเขาได้รับการทดสอบสำหรับสภาพแวดล้อมนั้นแล้ว

           ผลิตภัณฑ์ AGG มีตั้งแต่ 10 ถึง 4000 KVA เรามีชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใช้น้ำมันดีเซลที่ครอบคลุมมากที่สุดชุดหนึ่ง

ด้วยผลิตภันฑ์ของเราคุณจะมั่นใจได้ว่า
– คุ้มค่าคุ้มราคา ด้วยชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลคุณภาพดี
– การสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ด้วยตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกของ AGG Power
– เวลาในการจัดส่งที่รวดเร็วโดยตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกของ AGG Power
– การผลิตระดับโลก

ผลิตภัณฑ์ AGG ประกอบด้วยชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลและเชื้อเพลิงทางเลือก ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าก๊าซธรรมชาติ ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสตรง เสาไฟ อุปกรณ์ไฟฟ้าคู่ขนานและระบบควบคุม ซึ่งทั้งหมดนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในอาคารสำนักงาน โรงงาน อุตสาหกรรมโทรคมนาคม การก่อสร้าง เหมืองแร่ แหล่งน้ำมันและก๊าซ โรงไฟฟ้า ภาคการศึกษา งานใหญ่ สถานที่สาธารณะ และโครงการประเภทอื่นๆ

 

          Aksa Power Generation ถือกำเนิดตั้งแต่ปี 1968 ที่ตุรกี และ ได้สร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล ครั้งแรกเมื่อปี 1984 และ ได้กลายมาเป็นผู้เชี่ยวชาญ ในด้านเครื่องกล และ ฮาร์ดแวร์ สำหรับการจ่ายพลังงานไฟฟ้า ในระยะเวลาอันสั้น ด้วยชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล ที่มีขนาดตั้งแต่ 1 ถึง 3125KVA และ เราตั้งเป้าที่จะติดอันดับหนึ่งในสาม
ผู้ผลิต ชั้นนำระดับโลกภายในปี 2025

Aksa Power Generation ได้เปิดโรงงานเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกในเดือนพฤษภาคม 2555 Aksa ได้เข้ามาแทนที่บริษัทเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในตลาดโลกด้วยโรงงานแห่งใหม่ที่มีพื้นที่ 100,000 ตารางเมตร

โรงงานแห่งใหม่นี้จะผลิตเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลจำนวน 24,000 เครื่องต่อปี นอกจากนี้ยังมีห้องทดสอบ 16 ห้องที่ติดตั้งเทคโนโลยีล่าสุดและมีความจุในการทดสอบ MVA ทั้งหมด 25 ห้อง

 

          Rorison Energy Co. Ltd เป็นผู้ผลิตชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าระดับมืออาชีพซึ่งผลิตเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล ที่มีขนาดตั้งแต่ 10KVA ถึง 2000KVA สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา Rorison มีการจัดจำหน่าย ผ่านสหรัฐอเมริกาและเอเชียพร้อมกับโรงงานผลิตที่ทันสมัยครอบคลุมมากกว่า 12,000 แห่ง ตารางเมตรในกว่างโจวประเทศจีน ความมุ่งมั่นในคุณภาพทำให้เราเป็นผู้นำ ผู้ให้บริการด้านพลังงานตั้งแต่บ้านและโรงแรมไปจนถึงการก่อสร้างทางหลวง เหมืองแร่ และการสำรวจน้ำมันใน 30 ประเทศทั่วโลก ความน่าเชื่อถือ นวัตกรรม ประสิทธิภาพ และความสมบูรณ์แบบเป็นแกนหลักของวัฒนธรรมบริษัทของเรา เรามี ทีมงาน R&D ที่โดดเด่นซึ่งประกอบด้วยนักออกแบบ วิศวกร และช่างเทคนิค ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Rorison มี และเป็นไปตามมาตรฐาน CE Certification, SUN-CAP Certification & SASO Certification นอกจากนี้ของเรา สิ่งอำนวยความสะดวกและกระบวนการผลิตได้รับการรับรองและดำเนินการภายใต้มาตรฐาน ISO001:2000 จุดแข็งอย่างหนึ่งของผลิตภัณฑ์ของเราคือสามารถปรับแต่งความต้องการได้ตามความต้องการของลูกค้า

Rorison Energy มีความร่วมมือด้านเทคโนโลยีกับแบรนด์ต่างประเทศและสามารถผสานรวมได้อย่างลงตัว เครื่องยนต์หลากหลายยี่ห้อในระบบเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของเรา เช่น CUMMINS, DEUTZ, STAMFORD, VOLVO, MARATHON, LEROY SOMER, EVO-TEC ฯลฯ ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องยนต์ข้างต้น เข้าไปในระบบของเรา ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกในการเลือกแบรนด์ที่พวกเขาคุ้นเคยเป็นหัวใจหลัก และระบบอัลเทอร์เนเตอร์แบบไร้แปรงถ่านคุณภาพสูงช่วยให้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าทำงานด้วยความน่าเชื่อถือและอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทีมงานของเราทำงานร่วมกันด้วยวิสัยทัศน์ในการเป็นซัพพลายเออร์เครื่องกำเนิดไฟฟ้าชั้นนำในสหรัฐอเมริกาและเอเชีย

 

          Westin Generator ก่อตั้งขึ้นเมื่อกรกฏาคม 2003 โดยบริษัท GUANGDONG WESTINPOWER CO.,LTD ซึ่งเป็นบริษัททางด้านเทคโนโลยี ที่มุ่งเน้นด้านงานวิจัย, ออกแบบ, การผลิต และการขายเครื่องกำเนิดไฟฟ้า, และให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิค, การอบรม, ติดตั้ง และดูแลหลังการขายเพื่อลูกค้าของเรา

สำนักงานใหญ่และฐานการผลิต Westinpower ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรม Westinpower ในเขตการค้าเสรีซัวเถา ปัจจุบัน Westinpower ได้สร้างโรงงานผลิตชิ้นส่วนประกอบชั้นนำในประเทศและอาคารสำนักงานที่ทันสมัยครอบคลุมพื้นที่กว่า 100 เอเคอร์ และพื้นที่ก่อสร้างมากกว่า 40,000 ตารางเมตร Westinpower มีห้องทดสอบการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 9 ห้อง พร้อมกับอุปกรณ์ทดสอบเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอัจฉริยะขั้นสูงทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ได้รับการทดสอบอย่างเคร่งครัดตามข้อกำหนดของ ISO8528-5 และ GB / T2820.5-2009 และมาตรฐานอื่นๆ เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและความน่าเชื่อถือสูงของแต่ละผลิตภัณฑ์ Westinpower เข้าร่วมในการแก้ไขมาตรฐานแห่งชาติ GB / T31038-2014 “เงื่อนไขทางเทคนิคทั่วไปสำหรับชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแรงสูง” และ 11 มาตรฐานอุตสาหกรรม

 

HIMOINSA

HIMOINSA คือผู้นำทางด้านการออกแบบและเป็นผู้ผลิตโซลูชั่นทางด้านพลังงาน จัดหาอุปกรณ์ผลิตไฟฟ้าในระดับสากล เช่น ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เสาไฟฟ้า และ ระบบสำรองและจ่ายพลังงานช่วงผลิตภัณฑ์ของเราคลอบคลุมและตอบสนองความต้องการทางด้านพลังงานตามมาตรฐานและข้อบังคับของแต่ละประเทศได้ด้วยที่ตั้งทางยุทธศาสตร์ของโรงงานที่วิจัยและพัฒนาทำให้ครอบคลุมทั้ง 5 ทวีป และผลิตขึ้นมาจากการวิจัยอย่างละเอียดเพื่อตอบสนองความต้องการโดยเฉพาะของแต่ละภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็น ที่อยู่อาศัย โรงงานอุตสาหกรรม โทรคมนาคม ศูนย์ข้อมูล งานก่อสร้าง และอื่นๆ

บริษัทไอคอนเซอร์วิส จำหน่าย เครื่องเจนเนอเรเตอร์ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟ AGG และรับ Maintainance ซ่อม จำหน่ายอะไหล่โดยทีมช่างผู้มีประสบการณ์