Booster Pump​ ปั๊มน้ำเสริมแรงดัน 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 064-268-1888 , 064-205-6555 , 064-136-5666

E-mail : iconservice.ic@gmail.com , piyapong.icon@gmail.com

…………………………………………………………………………………………….

จำหน่าย booster pump & transfer pump ราคาถูก คุณภาพดี ที่คุณหาที่ไหนไม่ได้

บริษัท ไอคอนเซอร์วิส ผู้จัดจำหน่าย booster pump ราคาถูก ที่คุณต้องรู้จัก

บูสเตอร์ปั๊ม Booster pump คือ ปั๊มน้ำเสริมแรงดัน ที่ทำหน้าที่เพิ่ม หรือรักษาแรงดันในระบบ ดังนั้น Booster pump จึงเหมาะกับระบบที่มีการใช้น้ำ แต่มีแรงดันไม่พอท่อส่งน้ำในตึก อาคาร คอนโด หรือโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ให้มีแรงดันที่คงที่สม่ำเสมอ รวมไปถึงสามารถกำหนดแรงดันน้ำได้อีกด้วย

ลักษณะการทำงานของ Booster pump

ก่อนอื่นเรามาดูที่ลักษณะการทำงานของ Booster pump กันก่อน ซึ่งจะเริ่มต้นจาก

 • เมื่อมีการเปิดจ่ายน้ำ Booster pump จะทำการจ่ายน้ำขึ้นสู่อาคาร โดยการสูบน้ำจากบ่อพักน้ำใต้ดิน เข้าสู่ระบบในอาคารที่ได้ทำการติดตั้งไว้ ซึ่งส่วนใหญ่ Booster pump มักจะใช้ในอาคารสูงไม่เกิน 5ชั้น ทั้งนี้อาจจะขึ้นอยู่กับ ความสามารถของ Booster pump ด้วย
 • เสริมแรงดันในอาคารสูงชั้นบนๆ ที่มีแรงดันน้ำไม่เพียงพอ

จะเห็นได้ว่า Booster pump มีความสำคัญอย่างมาก ในอาคารสูงๆ ซึ่งหากตอนนี้คุณกำลังต้องการต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับ ผู้จัดจำหน่าย Booster pump เรามีอีกหนึ่งเว็บไซต์น่าสนใจมาแนะนำให้กับคุณ เพื่อเป็นหนึ่งในแหล่งช่องทางการซื้อ Booster pump ราคาถูก คุณภาพดี ซื้อสะดวก และรวดเร็ว

บริษัท ไอคอนเซอร์วิส ผู้จัดจำหน่าย Booster pumpราคาถูก

Icon service เป็นเว็บไซต์ผู้จัดจำหน่าย Booster pump และอุปกรณ์การช่างต่างๆ ไม่ว่าจะ ปั๊มน้ำ ปั๊มลม มอเตอร์ต่างๆ Icon service ก็เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายทั้งสิ้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการจัดจำหน่าย พร้อมรับการติดตั้งจากช่างผู้มีประสบการณ์ ทำให้คุณลูกค้าจะได้รับ ความสะดวกสบาย ในทุกบริการจาก Icon service เช่นเดียวกับการจัดจำหน่าย Booster pump คุณภาพดี ราคาถูก ที่หากคุณลูกค้าสนใจ ก็สามารถเข้ามาดูรายละเอียดในหน้าเว็บไซต์เราได้ หรือจะโทรสอบถามข้อมูลก่อนได้ที่ 064-268-1888 , 064-205-6555 , 064-136-5666 ก็เพิ่มความง่ายในการซื้อขาย Booster pump สำหรับคุณลูกค้า

ทำไมต้องซื้อ Booster pump กับ บริษัท ไอคอนเซอร์วิส

 • เพราะการจัดจำหน่าย Booster pump ของ Icon service สะดวก รวดเร็ว คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลามาเดินซื้อของให้เหนื่อย สามารถเลือกซื้อได้ผ่านทางหน้าเว็บทันที
 • บริการส่งถึงที่ พร้อมติดตั้งด้วยช่างมืออาชีพ และมีประสบการณ์ ไม่ต้องกังวลว่าซื้อ Booster pump จาก Icon service แล้วกลัวจะติดตั้งไม่เป็น ติดตั้งผิดพลาด ทำให้ของเสียหาย เพราะ Icon service มีบริการติดตั้งจากช่างมืออาชีพให้คุณด้วย
 • เมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว เรามีบริการหลังการขายที่ครอบคลุม ติดตามผล ถึงการใช้งาน หากมีปัญหาตรงไหน ก็สามารถติดต่อ ขอความช่วยเหลือ หรือแก้ไขได้
 • ได้รับสินค้า Booster pumpราคาถูก แถมคุณภาพดี
 • บริการซ่อมที่คุณหาที่ไหนไม่ได้ อย่างที่บอกว่า เมื่อซื้อ Booster pump จากเราแล้ว นอกจากจะมีบริการติดตั้งจากช่างฝีมือแล้ว เมื่อเวลานานไป หากเกิดปัญหา หรือ Booster pump ได้รับความเสียหาย Icon service ยังมีบริการรับซ่อมให้คุณถึงที่ เพียงโทรมาตามเบอร์ที่เราให้ไว้ คุณก็จะได้รับการดูแลที่ดีเช่นเดิม

เพราะสมัยนี้ มีแหล่งจำหน่าย Booster pump อยู่หลากหลายที่ แต่ Icon service ถือเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายออนไลน์ที่มาแรง ด้วยการดูแลที่ครอบคลุมทั้งก่อน และหลังการขาย ทำให้คุณลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่า ทุกสินค้าที่ออกไปจาก Icon service การันตีได้ว่า เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง ทนทาน และใช้ได้นานอย่างแน่นอน ทั้งนี้ หากคุณลูกค้าสนใจ สามารถเข้ามาดูตัวอย่างสินค้าเพิ่มเติมก่อน ที่ www.thaiiconservice.com เรารับประกันในความพึงพอใจ

จำหน่าย transfer pump คุณภาพดี จาก บริษัท ไอคอนเซอร์วิส

transfer pump ตัวช่วยเรื่องน้ำ ที่คุณต้องการ

มาที่ตัวช่วยเรื่องน้ำตัวต่อมาอย่าง transfer pump ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่า เจ้า transfer pump ตัวนี้ มีหน้าที่ หรือ เป็นตัวช่วยสำหรับคุณอย่างไรบ้าง?

ทรานเฟอร์ปั๊ม (transfer pump) คือ อุปกรณ์รับ-ส่ง น้ำ จากต้นทางไปยังปลายทาง หรือด้านล่างไปสู่ด้านบน จึงมักนิยมใช้กันมากในที่อยู่อาศัยบนตึก คอนโด รวมถึงตึกสูงต่างๆ

ซึ่งในส่วนของการทำงานของ transfer pump คือ การเติมน้ำ จากต้นทาง ไปยังปลายทางโดยอาศัยในความต่างระดับของน้ำ มาเป็นตัวควบคุมการทำงานโดยอาจจะใช้ปั๊มเพียงตัวเดียว หรือ 2 ตัวก็ได้ในการคอนโทรล ซึ่งอาจจะมีฟังก์ชั่นการสลับการทำงานของปั๊มน้ำด้วย

ความพิเศษของลักษณะการทำงาน ของ transfer pump คือ เมื่อซื้อ transfer pump มา คุณสามารถนำไปติดตั้งกับท่อจ่ายน้ำขึ้นอาคารได้เลย ไม่จำเป็นต้องเดินสายไฟจากตู้ควบคุม ไปยังตู้ปั๊มน้ำ ถือเป็นการลดเวลา ในการติดตั้งอุปกรณ์การทำงานต่างๆได้เป็นอย่างดี

จะเห็นได้ว่า การติดตั้ง transfer pump ช่วยให้ระบบจ่ายน้ำ ในที่อยู่อาศัย คอนโด หรือตึกสูงๆ สามารถใช้งานได้ง่ายมากขึ้น ดังนั้นเพื่อเพิ่มความสะดวกในที่อยู่อาศัยของคุณ ควรติดตั้งเจ้า transfer pump ซึ่งถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะไปซื้อ transfer pump จากที่ไหน เรามี อีกหนึ่งแหล่งจัดจำหน่าย transfer pump มาแนะนำให้กับคุณ

Transfer pump จาก บริษัท ไอคอนเซอร์วิส ดีอย่างไร

บริษัท ไอคอนเซอร์วิส เป็นแหล่งจำหน่าย อุปกรณ์อุตสาหกรรมต่างๆเช่น transfer pump ปั๊มลม ปั๊มน้ำ มอเตอร์เกียร์ รอกไฟฟ้า และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้การบริการทั้งหมดจะอยู่ในรูปแบบของการจัดจำหน่ายแบบออนไลน์ เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวก ในการเลือกซื้อของลูกค้า ไม่ต้องเดินทางมาซื้อให้เหนื่อย ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ผ่านทาง หน้าเว็บไซต์ และสั่งซื้อได้เลย เรายินดีจัดส่งให้ถึงที่

หรือหากคุณต้องการช่างติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆด้วย เราก็มีช่างมืออาชีพ ที่พร้อมไปด้วยประสบการณ์ที่คอยดูแลการติดตั้งต่างๆให้กับคุณเช่นกัน

ทำไมต้องซื้อ transfer pump จาก บริษัท ไอคอนเซอร์วิส

 • เพราะเราเป็นแหล่งจำหน่าย transfer pump ที่ได้รับความน่าเชื่อถือจากคนไทย มีลูกค้ามากมายที่สนใจเลือกใช้บริการกับเรา ลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลว่า สั่งสินค้ากับเราแล้วจะไม่ได้ของ หรือของจะคุณภาพไม่ดี เพราะลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าเมื่อเราไปส่งได้ หากไม่พอใจก็ไม่ต้องรับสินค้า และทำการเคลมเงินคืน
 • เป็นเว็บไซต์จัดจำหน่าย transfer pump ที่มีบริการหลากหลายครบถ้วนในเรื่องอุปกรณ์อุตสาหกรรมต่างๆทั้งปั๊มน้ำ ปั๊มลม
 • เพียงลูกค้าเข้ามาดูตัวอย่างรูปสินค้าในเว็บไซต์ ก็สามารถสั่งซื้อได้เลย ช่วยเพิ่มความสะดวก สบายให้กับลูกค้าได้มากขึ้นที่สำคัญเรามีบริการส่ง transfer pump ให้คุณถึงที่
 • เพราะเราจัดจำหน่าย transfer pump ราคาถูกมาอย่างยาวนาน จึงเชื่อมั่นได้ว่า สินค้าจากเรานั้นมีคุณภาพดี ใช้งานได้นาน
 • หากเมื่อใช้งานนานไป สินค้าเกิดได้รับความเสียหาย ชำรุด ลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการซ่อมจากเราได้ เพราะทีมงานช่างจากเรา เป็นทีมงานมืออาชีพที่เข้าใจหลักการทำงานของสินค้าดีที่สุด อีกทั้งเมื่อซ่อมเสร็จแล้ว เรายังติดตามผล การใช้งาน ต่อด้วย

จากเหตุผลที่เราได้บอกไป เชื่อได้เลยว่า บริษัท ไอคอนเซอร์วิส จะก้าวมาเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่าย transfer pump ในอีกไม่ช้า เพราะผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น มีคุณภาพ ราคาถูก แถมใช้งานได้นาน บริการก่อน และหลังการขาย ก็ใส่ใจในลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง หากคุณลูกค้ามีปัญหาในสินค้า หรือ ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อมาได้ที่เบอร์ 064-268-1888, 064-205-6555, 064-136-5666 บริษัท ไอคอนเซอร์วิส ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน

“มองหาอุปกรณ์อุตสาหกรรม เลือก บริษัท ไอคอนเซอร์วิส”