มอเตอร์ไฟฟ้า Electric Motors

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 064-268-1888 , 064-136-5666, 064-205-6555

E-mail : iconservice.ic@gmail.com , piyapong.icon@gmail.com

…………………………………………………………………………………………….

แหล่งจำหน่ายมอเตอร์ไฟฟ้า ราคาถูกที่สุด iconservice

ทำความรู้จักกับ ร้านมอเตอร์ไฟฟ้าที่ดีที่สุด iconservice.com

มาถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าที่หลายคนอาจจะเคยรู้จัก หรือเคยได้ยินชื่อกันมานาน อย่าง มอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งเราลองมาดูกันว่า เจ้ามอเตอร์ไฟฟ้านี้ เป็นตัวช่วย หรือทำหน้าที่อะไรบ้าง

มอเตอร์ไฟฟ้า คือ อุปกรณ์ไฟฟ้า ที่เปลี่ยนพลังงานไฟฟ้า ให้เป็นพลังงานกล ซึ่งในปัจจุบัน มอเตอร์ไฟฟ้า แต่ละชนิด ก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป เช่น ความเร็ว รอบ หรือการให้พลังงานที่ต่างกัน โดยในปัจจุบันนี้ มอเตอร์ไฟฟ้า แบ่งออกเป็น 2 ชนิดด้วยกัน คือ

1. มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสสลับ แบ่งออกเป็น 3 ชนิดด้วยกัน คือ

 • มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสสลับ 1 เฟส ใช้แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ มีสายไฟเข้า 2 สาย ใช้ในบ้านเรือนต่างๆ
 • มอเตอร์ไฟฟ้าสลับชนิด 2 เฟส
 • มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสสลับชนิด 3 เฟส ใช้แรงดันไฟฟ้ามาก ส่วนมากใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ

2. มอเตอร์ไฟฟ้า กระแสตรง แบ่งออกได้ 3 ชนิดด้วยกัน คือ

 • มอเตอร์แบบอนุกรมหรือเรียกว่าซีรีส์มอเตอร์
 • มอเตอร์แบบอนุขนานหรือเรียกว่าชันท์มอเตอร์
 • มอเตอร์ไฟฟ้าแบบผสมหรือเรียกว่าคอมเปาวด์มอเตอร์

ซึ่งแต่ละชนิดก็จะมีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันไป ตามลักษณะงานต่างๆ เราลองมาดูกันว่า แหล่งจัดจำหน่ายมอเตอร์ไฟฟ้า อย่าง iconservice จะมีมอเตอร์ไฟฟ้า แบบไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

ผู้จัดจำหน่าย มอเตอร์ไฟฟ้า Iconservice

ซึ่งในวันนี้ ใครที่กำลังมองหาแหล่งจำหน่าย มอเตอร์ไฟฟ้า ราคาถูก คุณภาพดีอยู่ละก็ เรามี หนึ่งแหล่งที่น่าสนใจอย่าง Thaiiconservice.com มาแนะนำให้คุณได้รู้จัก

Thaiiconservice.com เป็นเว็บออนไลน์ ที่จัดจำหน่าย มอเตอร์ไฟฟ้า และอุปกรณ์ที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ปั๊มลม ปั๊มน้ำ มอเตอร์เกียร์ รอกไฟฟ้า ถังแรงดัน และอื่นๆ ถือเป็นหนึ่งในช่องทางที่เพิ่มความสะดวกในการซื้อมอเตอร์ไฟฟ้าให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

ทำไมต้องซื้อมอเตอร์ไฟฟ้า กับ Thaiiconservice.com

 • เพราะ บริการจัดจำหน่ายมอเตอร์ไฟฟ้า ของ iconservice เข้าถึงง่าย สามารถซื้อขายได้รวดเร็ว เพียงลูกค้า เข้ามาดูรูปตัวอย่างสินค้า จากหน้าเว็บไซต์ และติดต่อเข้ามา ก็สามารถได้มอเตอร์ไฟฟ้าคุณภาพดีไปใช้ได้แล้ว
 • มอเตอร์ไฟฟ้าจาก iconservice ราคาถูก และคุณภาพดี เพราะมอเตอร์ไฟฟ้าส่วนใหญ่ เป็นแบรนด์ที่ดัง เช่น มิตซูบิชิ, Muller, โตชิบา, มอเตอร์ซีเมนต์, มอเตอร์เอบีบี, มอเตอร์เมอรารี่ และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งการันตีได้เลยว่า เป็นมอเตอร์ไฟฟ้าที่มีคุณภาพแน่นอน
 • ทุกบริการ และการจัดจำหน่ายมอเตอร์ไฟฟ้า จาก iconservice หากคุณต้องการผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้ง เรามีทีมงานช่างมืออาชีพ ไว้คอยดูแลคุณ ดังนั้น ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องคุณภาพ
 • เมื่อซื้อสินค้าจาก iconservice ไปแล้ว หากเกิดการชำรุดเสียหาย เรามีบริการซ่อมถึงที และติดตามผลการใช้งานมอเตอร์ไฟฟ้าของคุณ
 • นอกเหนือจากบริการที่ดี และเอาใจใส่ต่อลูกค้าแล้ว iconservice ยังจัดจำหน่ายมอเตอร์ไฟฟ้าราคาถูกให้กับทุกคนอีกด้วย

ร้านจัดจำหน่ายมอเตอร์ไฟฟ้า จาก Thaiiconservice.com ล้วนใส่ใจ และให้ความสำคัญกับลูกค้ามาก ดังนั้นไม่ต้องเป็นกังวล หากคุณซื้อสินค้าจากเรา ทุกสินค้า ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพดีทั้งสิ้น ดังนั้นหากคุณต้องการซื้อมอเตอร์ไฟฟ้าคุณภาพดีราคาถูก อย่าลืมนึกถึง Thai iconservice

ทั้งนี้ คุณสามารถเข้ามาสอบถาม หรือดูตัวอย่างสินค้าจากเราก่อนได้ที่ www.thaiiconservice.com หรือหากคุณต้องการโทรสั่งซื้อ ก็สามารถโทรไปได้ที 064-268-1888 , 064-136-5666, 095-7612196, 064-205-6555 Thai iconservice ยินดีให้คำแนะนำ และจำหน่ายมอเตอร์ไฟฟ้าให้กับคุณ

.read-more-state{display:none}.read-more-target{display:none;transition:.25s ease}.read-more-state:checked~.read-more-wrap .read-more-target{transition:.25s ease;display:inherit}.read-more-state~p .read-more-trigger:before{content:’ดูรายละเอียดมอเตอร์ไฟฟ้า เพิ่มเติมที่นี่’}.read-more-state:checked~p .read-more-trigger:before{content:’ย่อรายละเอียดมอเตอร์ไฟฟ้า’}.read-more-trigger{cursor:pointer;display:block;;padding:0 .5em;color:#666;font-size:.9em;line-height:2;border:1px solid #ddd;border-radius:.25em;text-align:center;margin-top:10px}