มอเตอร์เกียร์ Motor Gear
มอเตอร์เกียร์ มีจำหน่ายหลายยี่ห้อ อาทิเช่น มอเตอร์เกียร์ซีเมนต์ SIEMENS , มอเตอร์เกียร์ฮิตาชิ HITACHI , มอเตอร์เกียร์มิตซูบิชิ Mitsubishi และ อื่น ๆ อีกหลายยี่ห้อ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 064-268-1888 , 064-205-6555 , 064-136-5666

E-mail : [email protected] , [email protected]

…………………………………………………………………………………………….

เลือกซื้อ มอเตอร์เกียร์ราคาถูก มองหา ICON SERVICE

มอเตอร์เกียร์ อุปกรณ์ไฟฟ้า เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ในการทำงาน

ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมเล็ก หรือ อุตสาหกรรมใหญ่ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง ที่จะช่วยให้งาน การผลิต การสร้างต่างๆ ดำเนินออกมาได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งหากคุณกำลังมองหา มอเตอร์เกียร์คุณภาพดี ราคาถูก ใช้งานได้นาน ต้องรู้จักกับแหล่งจัดจำหน่าย ที่พร้อมจะให้บริการอย่าง ICON SERVICE

มอเตอร์เกียร์ คืออะไร?

มอเตอร์เกียร์ คือ มอเตอร์เกียร์เป็นอุปกรณ์ระบบส่งกำลังที่นิยมใช้งานในวงการอุตสาหกรรมอย่างมาก ซึ่งในส่วนของมอเตอร์ที่เป็นตัวเหนี่ยวนำ มักจะนำมาประกอบกับเกียร์ทดเพื่อลดความเร็วลง

ซึ่งจะพบได้บ่อยจากการใช้งาน เช่น การเป็นต้นกำลัง สำหรับงานในส่วนของระบบสายพานที่ใช้ส่งสินค้า เพราะโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ มักจะเลือกใช้ มอเตอร์เกียร์เข้ามาเป็นส่วนประกอบเพื่อลดความเร็วของสายพานให้ได้ตามที่ต้องการ รวมไปถึงใช้ในการควบคุมงานหรือเครื่องจักรต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพ

นอกจากในโรงงานอุตสาหกรรมแล้วมอเตอร์เกียร์ยังถูกนำใช้ในงานเครื่องจักรที่เกี่ยวกับเกษตรต่างๆ อีกด้วย จึงนับได้ว่ามอเตอร์เกียร์ เป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับอุสาหกรรมต่างๆอย่างยิ่ง

การดูแลรักษามอเตอร์เกียร์

 • ควรหมั่นดูแลรักษา ตรวจเช็กสภาพการใช้งานอยู่เสมอ
 • จัดเปลี่ยนอะไหล่ต่างๆที่หมดอายุการใช้งานแล้ว เพื่อรักษาอายุการใช้งานของมอเตอร์เกียร์ให้นานขึ้น
 • หากต้องการผู้เชี่ยวชาญด้านมอเตอร์เกียร์ให้ไปดูแล สามารถติดต่อสอบถาม ICON SERVICE ได้ เพราะเรามีบริการซ่อม ติดตามผลหลังซ่อมให้กับลูกค้าคนที่เข้ามาใช้บริการ

เลือกซื้อมอเตอร์เกียร์ราคาถูกที่ไหนดี ?

สำหรับแหล่งการซื้อมอเตอร์เกียร์สมัยนี้ มีให้คุณได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะไปร้านค้า เดินหาตามแหล่งขายอุปกรณ์มอเตอร์ต่างๆ แต่เพื่อความสะดวกสบาย วันนี้เรามีบริการ สั่งซื้อผ่านเว็บอินเทอร์เน็ต นอกจากคุณจะไม่ต้องเดินทางไกลเพื่อไปเลือกซื้อมอเตอร์เกียร์แล้ว คุณยังจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ พร้อมติดตามงานหลังการขายจาก ICON SERVICE อีกด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ทาง มอเตอร์เกียร์ ICON SERVICE มีให้บริการลูกค้า คือ

 • HITACHI ฮิตาชิ
 • MITSUBISHI มิตซูบิชิ
 • มอเตอร์ Muller
 • มอเตอร์โตชิบา TOSHIBA
 • มอเตอร์ซีเมนต์ SIEMENS MOTOR
 • มอเตอร์เอบีบี ABB MOTOR
 • มอเตอร์ HASCON
 • มอเตอร์เมอร์รารี่ Marellimotori
 • มอเตอร์อีเล็คทริม Elektrim

จะเห็นได้ว่า ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จาก ICON SERVICE ล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง และมีคุณภาพอยู่แล้ว ดังนั้นไม่ต้องเป็นกังวลเลยว่า เมื่อสั่งซื้อสินค้าต่างๆจาก ICON SERVICE ลูกค้าจะได้รับของที่ไม่มีคุณภาพ หรือได้รับของที่เสียหา เพราะเมื่อไปส่งสินค้า ลูกค้าสามารถตรวจเช็กคุณภาพได้ทันที

หรือเมื่อนานวันไป สินค้าที่ได้รับเกิดชำรุด ได้รบความเสียหายจากการใช้งาน ลูกค้าสามารถติดต่อเข้ามา เพื่อรับบริการซ่อมมอเตอร์กับเราได้ เพราะ ICON SERVICE ยินดีให้บริการ กับทุกความต้องการของคุณ

 

.read-more-state{display:none}.read-more-target{display:none;transition:.25s ease}.read-more-state:checked~.read-more-wrap .read-more-target{transition:.25s ease;display:inherit}.read-more-state~p .read-more-trigger:before{content:’อ่านเพิ่มเติม’}.read-more-state:checked~p .read-more-trigger:before{content:’ซ่อนข้อความ’}.read-more-trigger{cursor:pointer;display:block;;padding:0 .5em;color:#666;font-size:.9em;line-height:2;border:1px solid #ddd;border-radius:.25em;text-align:center;margin-top:10px}