อะไหล่ปั๊มลมพูม่า Puma

ทางบริษัทมีอะไหล่ปั๊มลมพูม่า ทุกชิ้นส่วนไว้คอยบริการลูกค้าครบทุกชิ้นส่วนประกอบด้วยอะไหล่ต่าง ๆ ดังนี้ ไส้กรองอากาศ,น้ำมันเครื่องปั๊มลม,วาล์วปั๊มลม,เพรสเชอร์สวิน,แหวนลูกสูบ,แหวนน้ำมัน,ก้านสูบ,ประเก็นเสื้อสูบ,ประเก็นฝาสูบ,ฝาสูบ,ชาร์ป,ลูกปืน,ซีลน้ำมัน,มู่เลย์มอเตอร์,มู่เล่ย์หัวปั๊ม,เช็ควาล์ว,วาล์วไอดี,วาล์วไอเสีย,แหวนรองวาล์ว,ตาดูระดับน้ำมัน,ท่อระหว่างหัว,ท่อลงถัง,ขาวิดน้ำมัน,ก้านสูบ,วาล์วเพลส,สปริงวาล์ว,ฯลฯ เรามีอะไหล่ปั๊มลมลูกสูบพูม่าทุกชิ้นส่วนโทรสอบถามราคาก่อนได้ มีบริการจัดส่งฟรีในเขต กทม.และ ปริมณฑล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 064-268-1888 , 064-136-5666, 064-205-6555

E-mail : iconservice.ic@gmail.com , piyapong.icon@gmail.com

…………………………………………………………………………………………….

ช่วยคุณได้ทุกความเสียหาย ด้วยบริการรับ ซ่อมปั๊ม จาก ICON SERVICE

ประหยัดกว่าที่เคย ปั๊มเสีย ซ่อมได้ ด้วยบริการดีๆจาก ICON SERVICE

สมัยนี้ การบริการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ปั๊มน้ำ ปั๊มลม มีอยู่มากมาย ให้ลูกค้าให้เลือกหา เลือกใช้บริการกันตามความต้องการ แต่เมื่อซื้อมาแล้วคุณภาพของสินค้าจะใช้งานดี จะทนทาน ขนาดไหนก็ต้องเสี่ยงดวงกันไป บางรายซื้อมาแล้วไม่ถึงเดือน ก็ต้องตามช่างเข้ามาซ่อมปั๊ม ที่เพิ่งจะซื้อมา เรียกได้ว่า ไม่คุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนซื้อปั๊มมาใช้เลย สำหรับ ICON SERVICE ไม่ได้เป็นเพียงบริษัทที่จัดจำหน่าย รับติดตั้ง อุปกรณ์ปั๊มน้ำ ปั๊มลมเท่านั้น เพราะหากปั๊มน้ำ ปั๊มลม เกิดความเสี่ยหาย ลูกค้าสามารถติดต่อเข้ามา เพื่อซ่อมปั๊มได้เช่นกัน เรียกได้ว่า ICON SERVICE ติดตามผลการติดตั้ง คอยเช็กงาน และรับบริการซ่อมปั๊มด้วยให้กับลูกค้าด้วยความเต็มใจ

ทำไมต้องซ่อมปั๊มกับ ICON SERVICE

 • ทีมช่างฝีมือดีมีประสบการณ์
  เพราะทีมช่างฝีมือดีจาก ICON SERVICE จะเข้าใจในสินค้าที่ ICON SERVICE ได้จัดจำหน่าย ให้กับลูกค้ามากที่สุด หรือแม้แต่ ลูกค้าที่เรียกใช้บริการงานซ่อมปั๊มจาก ICON SERVICE ถึงจะไม่ได้เป็นลูกค้าที่เคยซื้ออุปกรณ์ปั๊มจากเรา หากปั๊มเสีย เราก็ยินดีที่จะให้บริการ พร้อมติดตามผลหลังการซ่อมเช่นกัน
 • ราคาไม่แพง
  หากลูกค้าเรียกใช้บริการซ่อมปั๊มกับ ICON SERVICE นอกจากจะได้ทีมช่างที่มีความรู้ความสามารถแล้ว ราคาค่าซ่อมปั๊ม ก็ไม่แพงอย่างที่คิด และเชื่อได้ว่าลูกค้าจะไม่สามารถหาราคาซ่อมปั๊มที่ถูกกว่าที่นี่ได้แล้ว
 • บริการเป็นกันเอง
  บริการเป็นกันเอง ช่างทุกคนจาก ICON SERVICE ล้วนใส่ใจในการซ่อมเป็นอย่างดี ไม่ต้องเป็นกังวลว่า เมื่อใช้บริการซ่อมปั๊มจาก ICON SERVICE แล้วพนักงานจะทำงานไม่เต็มที่ ซึ่งหากเกิดอะไรขึ้น ลูกค้าสามารถเข้ามาร้องเรียนได้ที่ www.thaiiconservice.com
 • ทำงานรวดเร็ว ทันใจ
  ซ่อมเร็ว ซ่อมไว ใช้งานได้ทันการ ต้องเลือก ICON SERVICE เพราะเราเห็นความสำคัญของผลประโยชน์ที่ลูกค้าเสียไป เมื่อปั๊มเสียหาย ทีมงานช่าง จึงต้องซ่อมปั๊มให้สามารถกลับมาใช้งานได้รวดเร็วตามเดิม

ช่องทางการติดต่อซ่อมปั๊ม กับ ICON SERVICE

เป็นอย่างไรบ้าง กับอีกหนึ่งบริการจาก ICON SERVICE ถูกใจลูกค้ากันหรือเปล่า ซึ่งหากลูกค้าท่านใดสนใจ ต้องการที่จะใช้บริการ ซ่อมปั๊ม จาก ICON SERVICE สามารถติดต่อเข้ามาใช้บริการได้ที่ช่องทาง

 • เว็บไซต์ : www.thaiiconservice.com
 • เบอร์โทร : 064-268-1888 , 064-136-5666, 095-7612196, 064-205-6555
 • ไลน์แอด : @iconservice

เรารับประกันได้เลยว่า ไม่ว่าจะเป็นบริการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ปั๊มลม ปั๊มน้ำ หรือจะเป็นบริการซ่อมปั๊มจาก ICON SERVICE เราพร้อมที่จะให้การดูแล ให้การบริการ และช่วยเหลือลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่ทำงานกันอย่างเต็มความสามารถ อีกทั้งพร้อมกับบริการติดตามผลหลังการซ่อมด้วย