ขนาดปั๊มลม มีกี่ลิตร? แต่ละขนาดเหมาะกับงานประเภทไหน? สำหรับมือใหม่

ขนาดปั๊มลม ต้องเลือกตามความเหมาะสมในการใช้งาน เพราะหากเลือกขนาดใหญ่เกินไป ก็จะเกินความจำเป็นในการใช้งาน และถ้าเลือกเล็กเกินไป ก็จะไม่สามารถใช้งานได้เหมาะสม ดังนั้นใครต้องการปั๊มลมไปทำอะไร ลองติดต่อสอบถามมาที่เบอร์064-268-1888ได้ เพราะเขาจะแนะนำปั๊มลมที่เหมาะสมให้กับคุณ ส่วนใครที่มีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีที่จะให้คำตอบกับทุกคำถามเกี่ยวกับ ขนาดปั๊มลม เพื่อให้ท่านได้ปั๊มลมที่ดีไปใช้งาน

1.ขนาดปั๊มลมมีกี่ลิตรบ้าง

ถังเก็บลมขนาด 165 ลิตรเป็นขนาดปั๊มลมที่ใหญ่พอสมควร แต่ไม่ว่าจะมีขนาดใหญ่ขนาดไหนก็ตาม สุดท้ายแล้ว ก็ต้องดูที่อัตราการปล่อยลมออกจากถังปั๊มด้วย และต้องดูความเหมาะสมด้วยว่าคุณจะเอาถังปั๊มลมนี้ไปทำอะไร จัดเป็นวิธีเลือกขนาดปั๊มลมขั้นพื้นฐานที่ทำให้คุณสามารถเลือกปั๊มลมได้อย่างถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งาน เพราะหากเลือกปั๊มลมแบบไม่มีเป้าหมาย ก็จะทำให้คุณได้ปั๊มลมที่ไม่มีคุณภาพและไม่ถูกใจได้ ดังนั้นก่อนจะดูว่าต้องซื้อขนาดไหน ก็ต้องดูก่อนว่าซื้อไปทำอะไรนี่เป็นขั้นตอนพื้นฐานในการเลือกขนาดปั๊มลมที่เหมาะสม

ถังเก็บลมขนาด 64 ลิตรจัดเป็นปั๊มลมขนาดเล็กที่สามารถจัดวางภายในบ้านได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว เหมาะกับการใช้สำหรับครัวเรือน ที่ต้องการปั๊มลมไว้ใช้งาน ซึ่งถังขนาดประมาณนี้ถือว่ากำลังดีเลยกับการใช้ในบ้าน แม้ว่าจะไม่ใช่ปั๊มลม 50 ลิตรหรือปั๊มลม 30 ลิตรก็ตาม แต่ว่าอาจจะไม่เหมาะกับการใช้งานบางประเภท เพราะบางงานก็ต้องการปั๊มลมในระดับขนาดที่พอเหมาะพอควรมากกว่านี้เหมือนกัน แต่สำหรับคุณแม่บ้านปั๊มลมขนาดนี้ถือว่ามีความเหมาะสมอยู่ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว


ขนาดปั๊มลม มีกี่ลิตรบ้าง

ถังเก็บลมขนาด 92 ลิตรก็จัดเป็นปั๊มลมที่ขนาดยังไม่เกินปั๊มลม 100 ลิตร สามารถนำมาใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว นอกจากนั้นปั๊มลมรุ่นนี้ยังมีการรับประกันสินค้า 6 เดือนทุกชิ้นส่วนของตัวปั๊มลม นอกจากนั้นยังรับประกันทั้งค่าแรง และ อะไหล่ (ยกเว้นอะไหล่สิ้นเปลือง สายพาน,น้ำมันเครื่อง,ไส้กรองอากาศและอะไหล่บางอย่างเท่านั้น) ซึ่งปั๊มลมรุ่นนี้มีอัตราการผลิตลม 203.2 ลิตร/นาทีอีกด้วย ถือว่าเป็นปั๊มลมที่ดูเหมือนเล็กแต่จริงๆแล้วมีคุณสมบัติเหมือนปั๊มลมขนาดใหญ่เลย

ขนาดปั๊มลม ปั๊มลมโรตารี่ เดลต้า 3 แรงม้า รุ่น DA-3050

ถังเก็บลมขนาด 148 ลิตรจัดเป็นปั๊มลมที่มีขนาดเกินกว่าปั๊มลม 100 ลิตรและสามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วเป็นอย่างมาก ซึ่งปั๊มลมขนาดนี้มีอัตราการผลิตลม 298 ลิตร/นาทีเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีมาตรการรับประกันสินค้า 6 เดือนทุกชิ้นส่วนของตัวปั๊มลม นอกจากนั้นยังจ่ายให้ทั้งค่าแรง และ อะไหล่ (ยกเว้นอะไหล่สิ้นเปลือง สายพาน,น้ำมันเครื่อง,ไส้กรองอากาศและอะไหล่บางชิ้นส่วนเท่านั้น) ทำให้เป็นปั๊มลมที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม วิธีเลือกขนาดปั๊มลมที่เหมาะสม ต้องดูการใช้งานด้วย

ถังเก็บลมขนาด 270 ลิตรซึ่งขนาดปั๊มลมขนาดนี้จัดได้ว่าเป็นปั๊มลมขนาดใหญ่มากที่มีความจำเป็นในการใช้งานในพื้นที่อุตสาหกรรม เพราะมันมีความเหมาะสมในการใช้งานกับพื้นที่ ที่เป็นระบบอุตสาหกรรม ทำให้ประชาชนภาคครัวเรือน อาจจะต้องไต่ตรองดูสักนิด ก่อนจะซื้อปั๊มลมขนาดนี้ไปใช้งาน แต่ข้อดีของมันคือมีรับประกันสินค้าจากการซ่อมบำรุงที่ถูกต้อง เช่น เปลี่ยนน้ำมันเครื่องสำหรับปั๊มลมเท่านั้น และ เปลี่ยนตามระยะทุก 500 ชั่วโมง เป็นต้น

2. ขนาดปั๊มลมเหมาะกับงานประเภทไหนบ้าง

ถังเก็บลมขนาด 165 ลิตรถือเป็นขนาดปั๊มลมที่สามารถนำไปใช้งาน จัดเป็นปั๊มลมขนาดเล็กที่สามารถนำมาใช้งานได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังเป็นมอเตอร์ ฮิตาชิ (ญี่ปุ่น)ที่มีขนาด 3 แรงม้า นอกจากนั้นมีไฟ 220 โวลต์ (ไฟบ้าน) Japanอีกด้วย เหมาะกับการใช้งานเป็นปั๊มลมประจำบ้าน และสามารถใช้งานได้ดีในครัวเรือนเลยด้วย แต่ว่าต้องดูความเหมาะสมก่อนว่า สามารถนำไปใช้ในงานอุตสาหกรรมได้หรือไม่ด้วย เพราะต้องคิดให้ดีก่อนการลงทุนนั้นเอง

ขนาดปั๊มลม เหมาะกับงานประเภทไหนบ้าง ปั๊มลมเดลต้า รุ่น DB-200

ถังเก็บลมขนาด 64 ลิตร จัดว่าเป็นปั๊มลมที่ใหญ่กว่าปั๊มลม 50 ลิตรได้สมควร แต่ไม่รับประกันสินค้าอันเนื่องจากระบบไฟที่ไม่ดี (ไฟตก,ไฟเกิน)เพราะเป็นอุบัติเหตุที่ไม่สามารถแก้ไขได้ง่าย และไม่รับประกันสินค้าอันเกิดจากอุปกรณ์ไฟฟ้าถูกน้ำ เป็นต้น แต่ก็เป็นเรื่องปกติสำหรับเรื่องราวลักษณะนี้ที่จะไม่มีใครมาดำเนินการเรื่องรับประกันให้ ซึ่งเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนอย่างมาก ในส่วนของเรื่องการรับประกัน

ขนาดปั๊มลม ปั๊มลมมีกี่ขนาด หาซื้อที่ไหนบ้าง

ถังเก็บลมขนาด 92 ลิตรจัดว่าเป็นปั๊มลมที่ขนาดใหญ่กว่าปั๊มลม 30 ลิตรมาก และเป็นปั๊มลมแบบลูกสูบ ที่เป็นกระบอกสูบ 2 สูบ จัดว่าสามารถใช้งานได้ดีในระดับหนึ่ง สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามมาทาง 064-268-1888ได้เลย เพราะเขามีปั๊มลมหลายขนาดไว้ให้บริการกับลูกค้าที่สนใจและยังสามารถนำไปใช้งานได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ถังเก็บลมขนาด 270 ลิตรจัดว่าเป็นขนาดปั๊มลมที่ใหญ่เป็นอย่างมาก และสามารถใช้งานได้ดีในโรงงานอุตสาหกรรม เพราะมีแรงดันลม 10 บาร์ , 145 ปอนด์เลยทีเดียว รวมถึงยังมีอัตราการผลิตลมอยู่ที่ 1,470 ลิตร/นาทีเลยทีเดียว และยังมีมอเตอร์ 10 Hp และไฟ 380 โวลต์ถือว่าเป็นไฟโรงงานเลย


บทความแนะนำ

ปั๊มลมพูม่า ระบบติดเครื่องยนต์ มีให้เลือก 2 ระบบ เหมาะใช้งานนอกสถานที่ บทความนี้มีคำตอบ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

nineteen − 11 =